Call : 02 763 2600 Ext. 2750 coop@tni.ac.th
Week days: 08:00 - 17:00 | Saturday - Sunday: Closed

โรงแรมเชอราตัน ทาบทามนศ.คนเก่ง ให้ทำงานต่อหลังฝึกสหกิจฯ

. แอดมินขอแสดงความยินดีกับ  “นางสาวณัฐนิชา เจริญธนนันท์ (น้องมิ้น) “ สาขา Innovative Tourism andHospitality Management (TH) ฝึกสหกิจฯ ที่โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลกรุงเทพฯ...

ชมบรรยากาศ Sansuisha internship in Japan 2023

.                  สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินจะขอนำภาพบรรยากาศการทำงานของ 2 นักศึกษาคนเก่งของ TNI ฝึกสหกิจฯ ที่บริษัท Sansuisha ประเทศญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ โดยมีนักศึกษาที่เดินทางไปด้วยกันทั้งหมด 2คน...

ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 1/2566

. ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน ได้จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจฯ [ ปีการศึกษา 1/2566 ] ในวันพุธที่ 24 พฤษภาคม 2566 โดยมีท่านผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.ปัณณทัต จอมจักร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงานและให้โอวาทแก่นิสิต นักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ...

นักศึกษาTNI สุดเจ๋ง ฝึกสหกิจฯที่ GMM Grammy ได้เข้าทำงานเลย!

. . ขอแสดงความยินดีกับ นายธรรมศักดิ์ ประณมศรี (น้องต้นไม้) นักศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี (AC) ฝึกสหกิจฯ4เดือนที่ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ในหน่วยงานการเงินและได้ถูกทาบทามให้ทำงานต่อ ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆเลยค่ะ . . บทสัมภาษณ์พิเศษกับน้องต้นไม้...

ขอแสดงความยินดี นักศึกษาที่ได้รับคัดเลือก Consadole Internship in Japan 2023

. . นางสาวปวริศา ศิริธนาพิพัฒน์ (น้องเฟิร์ส) นศ.ชั้นปีที่3 คณะบริหารธุรกิจ สาขาบริหารธุรกิจญี่ปุ่น  ได้รับการคัดเลือกในโครงการ Consadole Internship in japan 2023 ซึ่งมีผู้สมัครเป็นจำนวนมาก โดยมีการจัดสอบสัมภาษณ์ กว่าจะผ่านกระบวนการการคัดเลือกสุดหินนี้ไปได้ เรียกได้ว่าน้องเฟิร์สเก่งมากๆเลยค่ะ

ตามติดชีวิต Internship in Tokushima-Japan จากบริษัท Yokota Corporation

.   .                                นายณยศกร  เพิ่มพูล...

MinebeaMitsumi จับมือ สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น เชื่อมความสัมพันธ์

              บริษัท มินีแบมิตซูมิ (ประเทศไทย) เป็นผู้ผลิตตลับลูกปืน ชิ้นส่วนเชิงกล และชิ้นส่วนอิเลคทรอนิกส์ ที่มีความเที่ยงตรงสูงชั้นนำของโลก ซึ่งประกอบด้วย โรงงาน และศูนย์วิจัยและพัฒนา 60 แห่ง กระจายอยู่ใน...

ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 3/2565

  ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางานได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 3/2565  ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 โดยมีท่านผศ.ดร. ปัณณทัต จอมจักร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงานและให้ข้อคิดในการปฏิบัติตนในสถานประกอบการ     บรรยายพิเศษหัวข้อ การเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกงาน โดยคุณพชรธรณ์ นิยมเธียรสิน  HR...

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกโครงการ Thai-Cambridge International Exchange Program 2023

ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน Cooperative Tni ขอแสดงความยินดี กับ นายทยุต นัคราจารย์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (IB) ที่ผ่านการคัดเลือกและได้อันดับที่ 6 โครงการเรียนภาษาเเละเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ เมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ Thai-Cambridge International...

TORISHIMA ประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชมศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน ในวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566

FPT Software Company Introduction

ด้วยบริษัท เอฟพีที ซอฟแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ธุรกิจหลักให้บริการด้านการจัดจำหน่าย, พัฒนา และเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก มีกลุ่มบริษัทกว่า 29 ประเทศทั่วโลก มีความสนใจทำความร่วมมือด้านสหกิจฯฝึกงาน จัดหางาน ด้านการเรียนการสอน และอื่นๆ  ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา...

SONY CAMPUS RECRUITMENT 2023

เมื่อวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ทาง SONY ได้จัดกิจกรรม SONY CAMPUS RECRUITMENT 2023 ขึ้น โดยเป็นงานที่เปิดโอกาศให้นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่4 ที่กำลังจะจบการศึกษา ได้ทำความรู้จักกับบริษัท และมีโอกาสได้สมัครงานในตำแหน่งที่ทางบริษัทเปิดรับอยู่เป็นจำนวนมาก และได้สัมภาษณ์งานกับทางต้นสังกัดได้ก่อนใคร  โดยสาขาที่เปิดรับมีดังนี้ Industrial...

1 2