Call : 02 763 2600 Ext. 2750 coop@tni.ac.th
Week days: 08:00 - 17:00 | Saturday - Sunday: Closed

ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 3/2565

  ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางานได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 3/2565  ในวันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 โดยมีท่านผศ.ดร. ปัณณทัต จอมจักร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงานและให้ข้อคิดในการปฏิบัติตนในสถานประกอบการ     บรรยายพิเศษหัวข้อ การเตรียมความพร้อมก่อนปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกงาน โดยคุณพชรธรณ์ นิยมเธียรสิน  HR...

ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกโครงการ Thai-Cambridge International Exchange Program 2023

ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน Cooperative Tni ขอแสดงความยินดี กับ นายทยุต นัคราจารย์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (IB) ที่ผ่านการคัดเลือกและได้อันดับที่ 6 โครงการเรียนภาษาเเละเเลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ เมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ Thai-Cambridge International...

TORISHIMA ประเทศญี่ปุ่น เยี่ยมชมศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน ในวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566

FPT Software Company Introduction

ด้วยบริษัท เอฟพีที ซอฟแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ธุรกิจหลักให้บริการด้านการจัดจำหน่าย, พัฒนา และเป็นบริษัทที่ปรึกษาทางด้านเทคโนโลยีระดับโลก มีกลุ่มบริษัทกว่า 29 ประเทศทั่วโลก มีความสนใจทำความร่วมมือด้านสหกิจฯฝึกงาน จัดหางาน ด้านการเรียนการสอน และอื่นๆ  ในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา...

SONY CAMPUS RECRUITMENT 2023

เมื่อวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ทาง SONY ได้จัดกิจกรรม SONY CAMPUS RECRUITMENT 2023 ขึ้น โดยเป็นงานที่เปิดโอกาศให้นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ชั้นปีที่4 ที่กำลังจะจบการศึกษา ได้ทำความรู้จักกับบริษัท และมีโอกาสได้สมัครงานในตำแหน่งที่ทางบริษัทเปิดรับอยู่เป็นจำนวนมาก และได้สัมภาษณ์งานกับทางต้นสังกัดได้ก่อนใคร  โดยสาขาที่เปิดรับมีดังนี้ Industrial...

Consadole Sapporo สโมสรฟุตบอลจากประเทศญี่ปุ่น J1-League

สนใจรับนักศึกษาฝึกงาน 2 ท่าน ณ ประเทศญี่ปุ่น สนใจนักศึกษาสาขาดังนี้ Business Information Technology Digital communication Business Japanese International Business Management Digital Marketing Global Business...

TNI JOB FAIR 2023

ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม TNI JOB FAIR 2023 พบกับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำกว่า 100 บริษัท จัดโดย ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น วันพุธที่ 18 มกราคม 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 15.00...

ประชาสัมพันธ์งานมหกรรมญี่ปุ่น NIPPON HAKU BANGKOK 2022

ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ งานมหกรรมญี่ปุ่น NIPPON HAKU BANGKOK 2022 ปีนี้กลับมาในคอนเซ็ปต์ : THE POWER OF FRIENDSHIP ร่วมเฉลิมฉลองมิตรภาพยาวนาน ในโอกาส 135 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูต ไทย-ญี่ปุ่น 「日タイ修好135周年記念事業」 Nippon...

ไปโครงการแลกเปลี่ยน กับ TNI ได้อะไร?

หากพูดถึง “ประเทศญี่ปุ่น” แล้วนั้น ถือเป็นประเทศที่น่าอยู่ ด้วยปัจจัยความพร้อมในหลายๆ ด้าน ทั้งความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยี ความเป็นระเบียบเรียบร้อย สภาพแวดล้อมที่ดี ผนวกกับศิลปะและวัฒนธรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีลักษณะภูมิประเทศเป็นหมู่เกาะถึง 6,852 เกาะ (ข้อมูล: https://th.wikipedia.org) มีอุณหภูมิและสภาพอากาศในแต่ละฤดูกาลที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนทั้งหมด 4 ฤดู ฤดูใบไม้ผลิ เดือนมีนาคม-เดือนพฤษภาคม ฤดูร้อน เดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม...

การเรียนภาษาไทยและการฝึกงานในประเทศไทย ของ “โฮซะกะซัง”

“โฮซะกะซัง” และ เพื่อนชาวญี่ปุ่น อีก 4 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาจาก Institute of Technologists หรือ IOT ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น ได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ให้มาเรียนและฝึกงานที่ประเทศไทย เป็นระยะเวลา 2 เดือน (ระหว่างวันที่ 14...

เปิดประสบการณ์ฝึกงานที่ประเทศญี่ปุ่นกับโครงการ JTECS

เปิดประสบการณ์ฝึกงานที่ “ประเทศญี่ปุ่น” กับโครงการ JTECS              น.ส.อรทิพา ธนัตเจริญ ชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ (IB) สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ได้รับทุนรัฐบาลญี่ปุ่น JTECS ไปฝึกงาน ณ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่...

เล่าประสบการณ์ สมัยเรียน ป.ตรี ที่ TNI พลิกวิกฤต จากเด็กติด F สู่โอกาสที่ไม่คาดหวังมาก่อน

เล่าประสบการณ์ สมัยเรียน ป.ตรี ที่ TNI คิด พลิกวิกฤต จากเด็กติด F สู่โอกาสที่ไม่คาดหวังมาก่อน …..จาก พีท พีรพัฒน์ พิชัยชาญเลิศ….. ปัจจุบันทำงานที่ Honda Automobile Thailand Co., Ltd. อดีต...

1 2