TNI จับมือ AMITY (MOU) ร่วมส่งเสริมโครงการสหกิจฝึกงาน

.

งานบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ระหว่าง AMITY TECHNOLOGIES (THAILAND)

และสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 มิถุนายน 2566 เวลา 11.00น. -12.00 น. ณ ห้องประชุม A509

ซึ่งได้รับเกียรติจาก Mrs. Eleonora valenti รองประธานและหัวหน้างานบริหารงานบุคคล และอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น รศ.รังสรรค์ เลิศในสัตย์ ลงนามบันทึกข้อตกลง เพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการและสหกิจศึกษา โดยมี ผศ.ดร.ปัณณทัต จอมจักร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ดร.วิภาวดี วงษ์สุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ อาจารย์ อดิศักดิ์ เสือสมิง คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และดร. พิกุล เวชชานุเคราะห์ประธานหลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์เชิงลึก (DSA) ดำเนินการให้เกิดความร่วมมือในครั้งนี้🎉

💎ความร่วมมือครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือทางด้านวิชาการและสหกิจศึกษา การจัดการศึกษา

แบบบูรณาการระหว่างการเรียนรู้ในสถานศึกษาและการฝึกปฏิบัติงานเต็มเวลาในสถานประกอบการอย่างมืออาชีพ

เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกและได้ประสบการณ์ ในขณะที่ Amity Group สามารถให้การสนับสนุนเพื่อยกระดับตลาดแรงงาน

ในอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์🎉