Call : 02 763 2600 Ext. 2750 coop@tni.ac.th
Week days: 08:00 - 17:00 | Saturday - Sunday: Closed

ชมบรรยากาศ Sansuisha internship in Japan 2023

.

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินจะขอนำภาพบรรยากาศการทำงานของ 2 นักศึกษาคนเก่งของ TNI ฝึกสหกิจฯ ที่บริษัท Sansuisha ประเทศญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ โดยมีนักศึกษาที่เดินทางไปด้วยกันทั้งหมด 2คน ประกอบไปด้วย นายบารมี สุขหงษ์ จากสาขา Computer Engineering (CE) และนายวิษณุ อัคระจิรากาญจน์ จากสาขา Robotics and Lean Automation Engineering (RE)

.

ภาพบรรยากาศการทำงานเป็นไปอย่าง  Happy workplace มากๆเลยค่ะ การทำงานที่ญี่ปุ่นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดพี่ๆน้องๆคนไหนสนใจอยากมีประสบการณ์ดีๆแบบนี้ สามารถเดินเข้ามาติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์สหกิจศึกษาและจัดหางาน อาคารE ได้เลยนะคะ เรามีทีมงานให้คำปรึกษา และยังมีโครงการฝึกงาน/สหกิจฯ ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกหลายโครงการรอน้องๆอยู่ ถ้าอยากมีประสบการณืดีๆแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้วนะคะ