ตามติดชีวิต Internship in Tokushima-Japan จากบริษัท Yokota Corporation

.

นายณยศกร  เพิ่มพูล นักศึกษาสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น ได้รับคัดเลือกจากโครงการ Internship in Japan บริษัท Yokota Corporation โดยไปฝึกสหกิจฯ ที่จังหวัด Tokushima ณ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 9 มกราคม ถึง 3 มีนาคม ปี 2566 ที่ผ่านมา

ซึ่งโครงการได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นจำนวนมาก โดยนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการนี้จะต้องผ่านการสอบข้อเขียน และการสอบสัมภาษณ์จากบริษัท Yokota Corporation

.